Sửa Cửa Cuốn Thủ Đức

cua cuon thu duc sau một thời gian sử dụng sẽ chịu rất nhiều tác động của môi trường. Do đó, cửa cuốn dễ phát sinh những sự cố không mong muốn như hư hỏng, trục trặc. Đặc biệt là lỗi các bộ phận cấu thành cửa cuốn nên cửa không thể sử dụng được.
Công ty chúng tôi với dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức chuyên nghiệp nhất thị trường. Với mong muốn có thể giải quyết mọi vấn đề của khác hàng có liên quan đến cửa cuốn. Như khắc phục các sự cố về cửa cuốn, bảo trì, thay thế linh phụ kiện. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, sự chuyên nghiệp và nhanh nhất sẽ làm hài lòng khách hàng. Còn chờ đợi gì nữa nãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa cua cuon thu duc tại Đại Việt

Thủ Đức là một vực có dân cư đông đúc và hoạt động buôn bán sầm uất. Do đó, nhu cầu dùng và sửa chữa cửa cuốn rất lớn đối với người dân nơi đây. Chính vì vậy mà Đại Việt đã rất chú trong phát triển dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Thủ Đức. Nhằm mục đích đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng tại nơi đây. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn có cả bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các linh phụ kiện kèm theo của cửa cuốn. Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt chất lượng – uy tín – sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Nguyên nhân dẫn đến cua cuon thu duc gặp sự cố

Như quý khách hàng đã biết trong quá trình sử dụng, cửa cuốn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Theo thời gian cửa cuốn sẽ phát sinh những sự cố bất ngờ gây phiền toái cho người sử dụng. Cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam luôn nóng ẩm, mưa nhiều kéo dài gây bất lợi cho cửa. Đó chính là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa… khiến cửa cuốn gặp các lỗi như kẹt cửa, kẹt nan khó hoạt động.

Nhất là ở HCM hiện nay, những cơn mưa lớn liên tục diễn ra đặc biệt là ở Thủ Đức. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng của các bộ phân của cửa cuốn rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác làm cho cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật. Những hư hỏng này sẽ gây ra nhiều khó chịu và bất lợi cho mỗi gia đình. Do đó, việc cần làm khi cửa cuốn gặp sự cố là gọi đến cơ sở sửa chữa uy tín.

Các loại cua cuon thu duc khách hàng ưa thích hiện nay

Theo quan sát và dựa trên công trình thực tế từ Cửa cuốn Quận Thủ Đức tại Đại Việt. Đại Việt tổng hợp lại những loại cửa cuốn được khách hàng tại Quận Thủ Đức ưa thích lắp đặt như sau:

– Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức tiên tiến

– Cửa cuốn tấm liền Úc công nghệ cao

– Cửa cuốn công nghệ Đài Loan tiên tiến

– Cửa cuốn Austdoor cao cấp

– Cửa cuốn Eurodoor chất lượng cao

– Cửa cuốn Mitadoor tiên tiến

– Cửa cuốn Tân Trường Sơn công nghệ cao

– Cửa cuốn Netdoor chất lượng cao

Cua cuon Quan Thu Duc nhận thi công, lắp đặt, bảo dưỡng tất cả các sản phẩm từ cửa cuốn. Với tất cả chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú và chế độ bảo hành chính hãng rõ ràng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, chuyên nghiệp tại cua cuon thu duc

Bước 1

Trước khi Lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước chiều cao, chiều rộng cửa cuốn mà bạn chọn. Có thể dùng thước đo từ trên đỉnh xuống nền nhà hoặc mặt dầm của ngôi nhà. Hoặc có thể là đường chéo của ô cửa cần lắp đặt cửa cuốn. Khi đo nhớ chú ý xem hình dạng vừa đo có bị hình bình hành hay không. Để từ đó chúng ta điều chỉnh ray cửa cuốn sao cho phù hợp nhất.

Bước 2

Tiến hành kiểm tra lại kích thước ray cửa cuốn tấm liền kéo tay mà bạn chọn. Chú ý xem nó có phù hợp với chiều cao của cửa cuốn cần lắp đặt không. Lưu ý chiều cao của đường ray cửa cuốn hai bên tường có thể cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 20cm – 25cm để cửa lắp dễ dàng hơn.

Tiến hành xé miệng đón ray để lắp tai hãm cửa cuốn một cách thẩm mỹ. Lưu ý, khi xé miệng đón ray thì tiến hành luôn khoan lỗ ở tường. Để lắp tay hãm cửa, tai giữ ray dễ dàng hơn.

Bước 3

Mỗi đội ngũ thợ có cách lắp cửa cuốn kéo tay khác nhau tùy vào chuyên môn từng người. Nhưng trước tiên bạn nên khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước cho dễ. Sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau sẽ thuận lợi hơn.

Tiếp đến ta tiến hành lắp mặt bích hay còn gọi là giá đỡ bên motor cửa cuốn trước. Giá đỡ phải được bắt sát vào gáy ray của cửa cuốn. Lắp sao cho khoảng cách của 2 bên không được quá 2cm.

Tiếp đến chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ cửa cuốn. Chiều cao hai giá đỡ của cửa cuốn không được chênh lệch nhau quá 0.5cm.

Bước 4 

Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ cửa cuốn.

Bước 6 

Sau khi căn chỉnh lò xo xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ cửa cuốn. Trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ cửa cuốn. Khi chỉnh cần chú ý cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Chúng ta kéo cửa cuốn lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ cửa cuốn. Chúng ta làm tương tự với cam xuống để hoàn thành cơ bản công việc lắp đặt cửa cuốn.

Call Now ButtonGọi Ngay