Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn tốt nhất năm 2019

Công ty chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ và ngày nghỉ cuối tuần. Quý khách liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915 699 856. Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ nhất tại công ty Cửa Đại Việt –  Sửa cửa cuốn luôn làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi thường có mặt trong vòng 15 phút sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng yêu cầu.

dich-vu-sua-chua-cua-cuon

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín

Với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn in chuyên nghiệp phục vụ 24h/7, quý khách hàng hãy yên tâm âm bởi vì chúng tôi sẽ giải quyết hết những lo ngại về các vấn đề của cửa cuốn.

Cuadaiviet.com là một công ty uy tín hàng đầu thu về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. công ty chúng tôi mở rộng mạng lưới trên cả nước. Tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cam kết với giá rẻ nhất thị trường. Các linh kiện thay thế chính hãng mà không bị chặt chém.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với các lỗi cụ thể sau:

 • Điều khiển từ xa của cửa cuốn bị hỏng, lỗi cửa tự động chạy hoặc bị chập pin.
 • Lỗi điều khiển có nhận tín hiệu nhưng cửa cuốn không chạy được.
 • Nổi nan cửa cuốn lên xuống không  đồng đều, bị kẹt nan hoặc đứt nan.
 • Motor cửa cuốn có vấn đề về trượt hành trình, hoạt động chạy lên quá hoặc xuống quá. Motor hoạt động được nhưng cửa không hoạt động.
 • Lỗi cửa cuốn không mở được cho bị mất điện hoặc bộ lưu điện bị hỏng.
 • Sửa lỗi điều khiển từ xa của cửa cuốn có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút
 • Sửa chữa và thay thế có của cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn cơ và có cửa cuốn bị lỗi.
 • Sửa lỗi cửa cuốn chỉ chạy được công tắc tường.
 • Dịch vụ thay mới chi bộ lưu điện của cửa cuốn.
 • Cung cấp Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp của Cửa Đại Việt

Ngoài những dịch vụ cung cấp sửa chữa cửa cuốn. Công ty Cửa Đại Việt của chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ Bảo trì cửa cuốn định kỳ, cung cấp các loại motor và điều khiển theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi?

 • Nhân viên sửa chữa sẽ đến đúng vị trí trí sau 30 phút.
 • Giá cả không bị chặt chém. Sửa chữa đúng theo bảng giá của công ty đã niêm yết.
 • Cung cấp tất cả các loại cửa cuốn chính hãng với giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, có chế độ bảo hành.

Một số lỗi lỗi thường gặp ở cửa cuốn

Công ty chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn sửa những lỗi trục trặc cơ bản thường gặp của cửa cuốn. Nếu mức độ hư hỏng của cửa cuốn nặng hơn thì các bạn cần phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

 1. Cửa cuốn không hoạt động được.

Nguyên nhân: Do nguồn điện cấp cho cửa cuốn bị mất hoặc bộ lưu điện của cửa cuốn hỏng rơ le. Cũng có thể do bị lỏng giắc hộp nhận tín hiệu.

Giải pháp khắc phục: Chúng ta cần phải kiểm tra lại đường dây điện hoặc là nguồn cấp điện. Làm vệ sinh cho giắc đấu nối hoặc thay giắc cắm mới. Kiểm tra lại Rơ le.

 1. Điều khiển cửa lên xuống không nhạy

Nguyên nhân: Do tay điều khiển cửa cuốn bị hết pin. Hoặc là tay điều khiển bị dính nước. Nước rơi vào làm ướt hộp nhận tín hiệu remote. Các giắc cắm và điểm đấu nối tiếp xúc kém nên cửa cuốn khó hoặc không điều khiển được.

Giải pháp khắc phục: Chúng ta kiểm tra pin và thay thế mới pin điều khiển của cửa cuốn. Tháo pin và làm vệ sinh các mạch bằng cồn rồi sấy khô. Đối với hộp nhận tín hiệu cũng vậy, khi chúng ta làm vệ sinh và sấy khô. Kiểm tra hết toàn bộ các đấu nối và giắc cắm cẩn thận.

Sửa chữa lò xo cửa cuốn

 1. Lỗi cửa cuốn bị kẹt Nan.

Nguyên nhân: Trong quá trình đóng cửa cuốn do bị vướng vật cản nên khó kéo. 1 số nan có thể bị đứt rãnh, he cèm ray của cửa bị méo mó.

Giải pháp khắc phục: Khi đóng cửa cần chú ý quan sát các vật cản. Còn nếu Nam bị đứt thì cần phải thay thế nằm mới. Nắn lại các hèm ray của cửa và tra dầu mỡ.

 1. Khi cửa vận hành ó tiếng kêu rít.

Nguyên nhân: Do nan cửa cuốn bị mất kẹp nhựa định vị. Sau một quá trình sử dụng do bị han gỉ ổ bi trục, nhông xích để khô dầu mỡ do bám nhiều bụi.

Giải pháp khắc phục: Kiểm tra và bảo dưỡng lại chạy cửa cuốn. Tra dầu mỡ vào các ổ bi và nhông xích. Thường xuyên lau chùi bụi bám vào cửa nhất là ở các kẹp định vị nan.

 1. Lỗi khi đóng/mở cửa không lên/xuống hết.

Nguyên nhân: Do cửa bị hỏng công tắc hành trình hoặc là bị trượt công tắc hành trình.

Giải pháp khắc phục: Cần chỉnh lại công tắc hành trình hoặc thay thế công tắc mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay