Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt được những những nguy cơ đột nhập nhập của kẻ xấu, trộm cắp…. cửa cuốn là một sản phẩm  được nhiều người tin dùng hiện nay. tuy nhiên trong quá trình sử dụng các sự cố hỏng hóc lúc này bạn sẽ thấy gặp rắc rối lớn. vậy Lúc đó đó bạn cần một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại cửa Đại Việt – Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp

Tất cả các thiết bị sử dụng trong gia đình. Nếu gặp hỏng hóc bạn có thể chậm trễ một vài ngày để khắc phục. Nhưng đối với cửa cuốn khi gặp các hỏng hóc, sự cố xảy ra bạn cần phải tìm một dịch vụ để khắc phục một cách nhanh chóng, để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất diễn ra kịp thời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ra đời. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo do uy tín, nhanh chóng và chất lượng. Bạn hãy đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Việt, Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất mà bạn mong muốn.

Sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp
Sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, do được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao, làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Việt sẽ nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề một cách trơn tru mà cửa cuốn nhà bạn gây ra.

Với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Việt, ngoài quan tâm tới uy tín và chất lượng. Chúng tôi củng quan tâm tới vấn đề giá cả. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ với giá cả cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo yên tâm cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi luôn báo trước các chi phí phí dịch vụ sửa chữa mà khách hàng phải chi trả. Từ đó khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn mức giá cho phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Việt

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ với tính ưu việt cao:

– Thời gian tiếp nhận thông tin và tiến hành sửa chữa khắc phục nhanh, để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất trong nhà bạn diễn ra kịp thời.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ cao, làm việc chuyên nghiệp, đạo đức tốt, có khả năng khắc phục mọi vấn đề của cửa cuốn nhà bạn. Sẵn sàng tư vấn những thông tin và kiến thức cơ bản về cửa cuốn cho khách hàng.

– Cung cấp các thiết bị linh kiện thay thế chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

– Chúng tôi cung cấp các chính sách trao đổi sản phẩm cũng như bảo hành trên cơ sở hướng tới lợi ích của khách hàng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại Việt?

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, đến một lúc bạn sẽ gặp một số tình huống mà cần phải phải nhờ tới các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn như dịch vụ của chúng tôi.

Một số triệu chứng mà bạn thường gặp phải trong quá trình sử dụng cửa cuốn:

– Thứ nhất: là tình trạng cửa cuốn ngưng hoạt động, không tự động  lên xuống theo ý muốn của người sử dụng. Trong trường hợp này nguyên nhân chủ yếu là do do hỏng tụ điện, điều khiển không hoạt động, nút âm tường dừng hoạt động.

– Thứ hai: Khi cửa cuốn hoạt động phát ra âm thanh lớn khó chịu, gây bất tiện cho người sử dụng.

– Thứ ba: Cửa cuốn hoạt động không ổn định, bị ngắt quãng, remote phải hoạt động liên tục, làm mất nhiều thời gian và gây ức chế cho người sử dụng.

– Thứ tư: Điều khiển phát tín hiệu khu bình thường nhưng Motor không hoạt động. Lan cửa cuốn bị hỏng làm cho cửa cuốn hoạt động không đúng như lập trình, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể để gặp nhiều tình huống khác nhau trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Để nhanh chóng khắc phục các vấn đề đề hỏng hóc của cửa cuốn nhà bạn.

Hãy nhanh chóng gọi tới hotline 0915699856. Mọi vấn đề của cửa cuốn nhà bạn sẽ được chúng tôi xử lý nhanh gọn, chính xác.

Hướng dẫn sửa motor của cửa cuốn
Hướng dẫn sửa motor của cửa cuốn

Các bước thực hiện dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của dịch vụ.

Để tiền trong quá trình sửa chữa, cũng như hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và Bảo trì cửa cuốn. Công ty chúng tôi đã đưa ra quy trình hoạt động bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: các nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin về hiện trạng cửa cuốn của khách hàng cung cấp.
  • Bước 2: sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra khảo sát hiện trạng trên hiện trường. Xác định các nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc và gợi ý hướng khắc phục sửa chữa.
  • Bước 3: thi công sửa chữa

Trong trường hợp cửa cuốn nhà bà mắc những lỗi nhỏ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ. Trong trường hợp cửa cuốn của nhà bạn gặp trục trặc các lỗi kỹ thuật phức tạp lớn, chúng tôi sẽ mang các thiết bị chuyên dụng để tới sửa chữa, khắc phục.

  • Bước 4: hoàn thành việc sửa chữa, khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

 Lưu ý:

– Khách hàng chỉ thanh toán chi phí trong hợp đồng đồng mà hai bên đã cam kết. Ngoài ra công ty không thu bất kỳ một chi phí nào phát sinh.

– Sau khi tiếp nhận thông tin tin của khách hàng qua đường dây nóng, nhân viên của chúng tôi  chỉ mất khoảng 30 phút để có mặt tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

– Dịch vụ của chúng tôi hoạt động  từ 8 giờ  đến 20 giờ hàng ngày kể cả các ngày lễ Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay