Dịch Vụ Sửa Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Hà Nội Giá Rẻ 2019

Xu hướng dùng cửa cuốn cho những công trình kiến trúc ngày càng thịnh hành. Do đó, trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Cửa cuốn qua thời gian sử dụng thì hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Trong đó, thiết bị hay bị hư nhất đó chính là điều khiển cửa cuốn vì được sử dụng nhiều. Đại Việt cho ra đời dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội giá rẻ. Nhằm giúp khách hàng khắc phục được những lỗi hư hỏng thường gặp của cửa cuốn.

1. Điều khiển (Remote) cửa cuốn là gì?

dich-vu-sua-dieu-khien-cua-cuon-tai-ha-noi-gia-re

Khái niệm điều khiển cửa cuốn:

Điều khiển cửa cuốn là:

 • Một phụ kiện có vai trò đặc biệt quan trọng trong bất cứ hệ thống cửa cuốn hiện đại nào.
 • Là một chiếc chìa khóa điện tử dùng để đóng mở cửa cuốn hàng ngày.
 • Phụ kiện được tích hợp với hộp điều khiển cửa cuốn, được liên kết trực tiếp với mô tơ cửa cuốn.
 • Giúp cửa cuốn dừng lại nhờ điều khiển chuyển động lên xuống rất thuận tiện cho người dùng.

Điều khiển cửa cuốn giúp người dùng mở cửa từ xa rất tiện lợi. Vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian vừa đỡ tốn công di chuyển. Nhưng điều khiển được sử dụng nhiều cũng nhanh hư hỏng hơn. Do đó, dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội là một nhu cầu vô cùng cấp thiết.

Các loại điều khiển cửa cuốn?

Hiện nay điều khiển cửa cuốn có hai loại chính đang được sử dụng là:

 • Điều khiển cửa cuốn áp dụng công nghệ mã số nhảy- Công nghệ Austmatic
 • Điều khiển cửa cuốn áp dụng mã số gạt.

Điều khiển cửa cuốn áp dụng công nghệ mã số nhảy:

Sau mỗi lần bấm nút điều khiển thì tần số sóng điện ngắn và hệ thống tín hiệu tự độn thay đổi. Một mã mới sẽ tự động sinh ra trong phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển. Đồng thời mã mới sinh ra thì mã cũ trước đó sẽ được hủy khi nút điều khiển được bấm. Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã nhảy được sử dụng trong hệ thống cửa cuốn thế hệ mới Austdoor. Hộp điều khiển Austdoor sẽ miễn dịch tuyệt đối với thiết bị phá mã cửa cuốn. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Điều khiển cửa cuốn dùng mã số gạt:

Đây là loại điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ ngắn. Sóng điện từ ngắn trên điều khiển luôn được giữ cố định và không thể thay đổi được. Trên hộp nhận tín hiệu thể hiện ngay mã số sóng, bạn chỉ cần mở nắp điều khiển sẽ thấy. Điều khiển cửa cuốn mã gạt được sử dụng trong các loại cửa cuốn dùng mô tơ YH… Điều khiển dùng mã gạt nên việc sao chép mã rất đơn giản. Do đó, Không muốn rắc rối thì bạn không nên giao điều khiển cho những người không đáng tin cậy.

Nếu bạn đang có dự định lắp cửa cuốn thì hãng cửa cuốn Austdoor là một lựa chọn hoàn hảo. Vì nó đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà của bạn tốt hơn nhờ điều khiển mã số nhảy. Khi điều khiển hư hỏng cũng dễ dàng được khắc phục hơn. Hư hỏng đã có dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội của Đại Việt.

2. Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội bao gồm các bước:

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội – sao chép, làm mới tay Điều khiển cửa cuốn:

 • Trong quá trình sử dụng điều khiển cửa cuốn có thể hỏng do nhiều nguyên nhân: Dính nước mưa, rơi vỡ, lỡ tay cho vào máy giặt… Khi đó bạn chớ vội hoang mang mà hãy gọi ngay cho Đại Việt để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết trục trặc của điều khiển một cách nhanh nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu làm thêm điều khiển cửa cuốn thì cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang điều khiển còn sử dụng được đến Đại Việt để sao chép. Thời gian sao chép điều khiển cửa cuốn và làm mới chỉ tốn 1-3 phút của bạn.
 • Trường hợp khách hàng mấy tay điều khiển cửa cuốn chúng tôi sẽ đến tận nơi phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng quý khách khi sửa chữa.
 • Ngoài ra nếu tất cả điều khiển bị hỏng chúng tôi cũng có thể khắc phục giúp khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào hộp nhận tín hiệu để làm cho khách hàng điều khiển mới. Đặc biệt, chúng tôi còn cấp hộp nhận tín hiệu các loại, bắt sóng rất tốt.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội giá rẻ. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội – Đảo mã khi mất chìa khóa cửa cuốn:

Chúng tôi có thể giúp bạn đổi mã trong trường hợp mất hết tay điều khiển. Điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Khi bị mất tay điều khiển và cần đổi mã bạn chỉ cần:

 • Dỡ bộ nhận sóng của điều khiển và mang kèm tay điều khiển đến công ty chúng tôi đổi mã.
 • Khách hàng không tự tháo được thì nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện đổi mã.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp loại hộp điều khiển cửa cuốn giá rẻ chất lượng. Cung cấp mã nhảy, chống phá mã an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội bị hư hỏng không hoạt động:

Qúy khách cần sửa chữa hay thay mới pin điều khiển hãy đến Đại việt. Chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và tiến hành sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại Hà nội giúp bạn. Chi phí sữa chữa điều khiển cửa cuốn rất rẻ có khi được miễn phí. Do đó, bạn không cần phải lo đến giá cả của dịch vụ sửa chữa.

Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội:

Chỉ cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành. Bởi, chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các dịch vụ tại Đại Việt. Sau khi sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội nhân viên chúng tôi sẽ giao cho bạn phiếu bảo hành.

3. Lí do chọn dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Đại Việt:

 • Thời gian sửa chữa nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ chất lượng dảm bảo.
 • Gía cả phải chăng, hợp lý nhất thị trường.
 • Nhân viên tay nghề giỏi khắc phục được mọi hư hỏng của điều khiển cửa cuốn.
 • Chính sách bảo hành đầy đủ, rõ ràng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần sửa điều khiển cửa cuốn để nhận được nhiều ưu đãi và khiến mãi lớn.

Call Now ButtonGọi Ngay