VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA CUỐN KÉO TAY ĐÀI LOAN CHO NGÔI NHÀ BẠN

Hiện nay, dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi hơn nhiều so với cửa cuốn điện. Lý do không gì khác đó là bạn chỉ mất một khoản chi phí ban đầu thấp.

Thứ hai nữa là cửa được làm từ vật liệu siêu bền. Các loại cửa được nhập khẩu từ Đài Loan đều được làm từ khung nhôm đã qua sơn tĩnh điện. Những khung nhôm này có khả năng chống lại hiện tưởng rỉ sét do độ ẩm. Cho nên rất thích hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại nước ta. Ngoài ra, cửa cuốn Đài Loan còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Độ bền màu lên tới 10 năm. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại cửa này.

Cấu tạo cửa cuốn kéo tay có khả năng chống nước khá tốt. Nếu bạn lựa chọn loại nan cửa có phủ mặt ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện thì bạn có thể yên tâm về tổng thể cho bộ cửa cuốn của bạn luôn sáng đẹp như mới hạn chế trầy xước và han gỉ.

Để cửa cuốn đẩy tay có thể đóng mở dễ dàng thì trong lúc lắp đặt cửa cuốn đài loan đã được tích hợp hệ thống lò xo trợ lực giúp bạn đóng/mở cửa cuốn nhanh và dẽ dàng hơn. Đặc biệt với những người cao tuổi và người có thể hình thấp vẫn mở được cửa một cách dễ dàng.

Do không phải lắp đặt kèm với các phu kiện motor nên thời gian lắp đặt của cuốn kéo tay rất nhanh. Ít khi xảy ra trục trặc. Không may trong quá trình sử dụng về sau cửa cuốn gặp sự cố bạn vẫn có thể tự mình sửa được không lo tốn kém về chi phí sửa chữa cửa cuốn định kỳ.

Trong thời gian sử dụng nếu bạn có thêm chi phí muốn nâng cấp cửa cuốn Đài Loan kéo tay thành cửa cuốn tự động thì rất dễ  Đội ngũ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp sẽ đến hỗ trợ các bạn ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay