ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

 

Cửa kính trượt tự động ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại như công trình văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng… Với công nghệ cảm ứng biến, khi có người ra vào thì cửa sẽ tự động đóng mở mà bạn không cần dùng lực đẩy cọng với tính năng đảo chiều khi gặp vật cản một cách thông minh giúp đảm bảo an toàn và mang lại một công trình kiến trúc hiện đại và sang trọng hơn. Những ưu điểm vượt trội của loại cửa kính tự động như sau:

Tính thẫm mỹ cao

Chát liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình, trên kính có thể có thêm hoa văn trang trí, càng tô điểm thêm cho kiến trúc của bạn. Và để đảm bảo chất lượng cao thì hiện nay các sản phẩm cửa kính tự động thường được làm bằng loại kính cường lực thay cho các loại kính thường.

 Tính hữu dụng

Cửa tự động rõ ràng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngại, khó chịu như khi dùng cửa thường. Nếu người dùng cửa đang bê vác vật gì đó (bằng cả hai tay ) thì cửa tự động không những chỉ tạo cảm giác thoải mái mà đích thực đã giúp người dùng, tạo thuận lợi cho người hoàn tất công việc mà không bị ngăn trở.

Tạo cảm giác thân thiện

Cửa tự động đóng mở một cách nhẹ nhàng không phát ra âm thanh khó chịu, tạo sự thân thiện mời chào khách hàng đến tham quan cửa hàng của mình. Vì vậy, với loại cửa này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người ngay khi bước vào cửa.

 Độ mở cửa trượt lớn

Độ mở rộng cửa lớn hơn so với những loại cửa thông thường khác, giúp mở rộng diện tích cho lối đi lại không bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn thiết kế cửa có độ mở khác nhau, đó có thể là 50%, 75% hay 100% khi cần lối đi rộng.

Tính an toàn cao

Với phần kính bằng kính cường lực giúp nâng cao khả năng chịu lực rất tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cùng với khung bao chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn các loại cửa thông thường rất nhiều, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chỉ với từng ấy ưu điểm cũng làm cho cửa kính tự động trở thành lựa chọn số 1 cho các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay