ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH

Lựa chọn được một loại cửa phù hợp cho ngôi nhà là điều không phải dễ, nhất là trong giai đoạn các loại cửa trên thị trường ngày càng đa dạng như hiện nay. Nắm được ưu, nhược điểm của chúng giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp. Dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một vài ưu- nhược điểm của cửa NHÔM KÍNH như dưới:

– Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của loại cửa nhôm này là nhẹ, tuổi thọ cao, khả năng chống thấm nước hoàn toàn, không xảy ra tình trạng han gỉ và khi làm vệ sinh cũng khá dễ dàng, nó vừa có cả vân giả gỗ để phù hợp với công trình hơn. Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa nhôm của mọi người ngày càng đa dạng, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Khi kết hợp cửa nhôm với kính, nó càng thể hiện được sự tiện dụng, thích hợp lắp đặt có các căn phòng chức năng khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp… trong nhà.

– Nhược điểm:

Cũng chính bởi đặc tính dẫn nhiệt tốt mà nó cũng là nhược điểm của cửa nhôm, nó dễ bị thất thoát nhiệt khi sử dụng ở trong phòng có lắp điều hòa máy lạnh. Thời gian kéo dài lâu cũng làm cửa bị sa xệ vì dùng đinh rive để liên kết, ngoài ra nó cũng gây ồn do khi đóng mở, các vật liệu kim loại cọ lên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay