ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH- VUA CÁC LOẠI CỬA

Việc sử dụng và lắp đặt cửa nhôm kính đã trở nên khá quen thuộc với người dân Việt hiện nay. Cửa nhôm kính không chỉ được sử dụng rộng rãi tại trung tâm mua sắm, tại văn phòng hay toàn nhà lớn và hơn thế cửa nhôm kính đã được sử dụng vào chính căn nhà của các gia đình. Vậy những điểm vượt trội nào lại khiến cửa nhôm kính có được sự ưu ái đó ?

Cửa nhôm kính mang tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với cấu trúc từng công trình và nhu cầu của người sử dụng nên cửa nhôm kính ngày càng được đưa vào sử dụng rộng rãi. Tính hiện đại đi kèm các tiện ích như rất dễ lau chùi, vệ sinh càng giúp loại cửa này ghi điểm với người sử dụng.

 Cửa nhôm kính chịu lực tốt

Các thanh nhôm được chế tạo bởi nhiều khoang rỗng đã làm gia tăng độ cứng và chiều dày nhôm. Các rãnh, vách nhôm được tính toán một cách cẩn thận mang đến sự vững trãi cho khung cửa. Cùng với đó là đặc tính cách ấm, cách nhiệt cùng tính chịu lực cao mang đến sự hoàn hảo cho cửa nhôm kính.

 Cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt hiệu quả

Cách âm và cách nhiệt là hai yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm khi sử dụng sản phẩm.

Không gian riêng tư, thoáng đoãng, mát mẽ luôn được ưa chuộng

Cửa nhôm kính mang hiệu quả kinh tế cao

Cửa nhôm kính nhận ánh sách mặt trời giúp tiếp kiện chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa hay hệ thống thông gió cho các tòa nhà cao tầng hay công ty.

Cửa nhôm kính có độ bền cao kể cả trong điều kiện mưa phùn hay nóng bức nên cực thích hợp cho các tòa nhà chung cư hay văn phòng hiện đại mà không mất thêm tiền bảo dưỡng hay lau chùi như các loại cửa thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay