ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN KHE THOÁNG THẾ HỆ MỚI

Tại Việt Nam, nhà ống là mẫu nhà phổ biến ở các thành phố lớn. Cánh cửa mặt tiền căn nhà cần đảm bảo và tiện lợi cho nhu cầu sử dụng không gian đa chức năng tại tầng trệt. Với chức năng đó, cửa cuốn nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoạt động ổn định, giảm tiếng ồn, đảm bảo được an ninh mà vẫn thoáng đãng là những lý do giúp cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới ngày càng được nhiều người tin dùng.

Những ưu điểm nào khiến cho cửa cuốn lại được ưa chuộng , đến thế, cửa Đại Việt xin đưa ra mộ số ưu điểm như sau:

Sản xuất đồng bộ, tuổi thọ cao

Vì là được sản xuất đồng bồng dựa trên nền tảng kĩ thuật và chuyên môn vững vàng, nên mỗi sản phẩm cửa cuốn đều lắp đặt rất dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp, nhờ đó sản phẩm được vận hành ổn định, ít gặp sự cố và có tuổi thọ cao. Qua đây cũng thấy được sự đảm bảo cao về yếu tố chi phí.

Cửa vận hành êm

Âm thanh vận hành của từng loại cửa cũng là mối quan tâm lớn đối với người sử dụng. Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà đình mà cả các nhà lân cận. Trước đây, cửa cuốn chưa được ưu ái sử dụng nhiều vì nhược điểm tiếng ổn nhưng hiện tại các công nghệ mới được áp dụng giúp giảm thiểu đến 90% tiếng ổn khi cửa đóng, mở. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi

Độ an toàn cao

Với các cấp bảo vệ khác nhau cùng hệ thống đảo chiều và sensor hồng ngoại hồng ngoại giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. Với chức năng này, bạn sẽ không còn phải lo về những rủi ro do bị cửa cuốn kẹp.

Đảm bảo an ninh

Đây là yếu tố tiên quyết khi chọn sản phẩm cửa cho ngôi nhà của bạn, để tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Việc trang bị công nghệ nhảy mật mã ngẫu nhiên giúp bạn đảm bảo an toàn tối đa cho tổ ấm của mình

Tính thẩm m​ỹ cao

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới có sự cải tiến lớn về màu sắc, kiểu dáng, lớp sơn bề mặt cao cấp giúp thân cửa không bám bụi hay xỉn màu trong quá trình sử dụng. Phần thân cửa cũng được cải màu linh hoạt khiến mặt tiền ngôi nhà trở nên sang trọng, trang nhã hơn. Thêm vào đó, các họa tiết ghép hình trên bề mặt thân cửa không những thể hiện sự sáng tạo và vẻ độc đáo của ngôi nhà mà còn góp phần làm đẹp bộ mặt cho cả khu phố bạn nơi bạn đang sống. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà hòa với tổng thể không gian mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay