SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Những năm gần đây, các công trình kiến trúc sử dụng và lắp đặt cửa nhôm kính đã và đang trở thành xu hướng của kiến trúc hiện đại. Và ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm tới việc lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên dù sao cửa nhôm kính và các sản phẩm kính mới chỉ bắt đầu trở thành xu hướng, do đó người tiêu dùng có rất nhiều mối lo ngại đối với loại cửa này như: Cửa nhôm kính có an toàn không? Sử dụng cửa nhôm kính có bền không? Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ không?

Cửa nhôm kính có an toàn không?

Xét về nhiều mặt, một bộ cửa nhôm kính cao cấp sẽ an toàn hơn rất nhiều lần so với cửa nhựa hay cửa gỗ thông thường do có sự gắn kết chặt chẽ của: Khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

Sử dụng cửa nhôm kính có bền không? 

Độ bền một chiếc cửa nhôm sẽ phụ thuộc vào độ bền của nhôm. Một bộ cửa cấu tạo từ nhôm “hệ” sẽ bền hơn rất nhiều 1 bộ cửa cấu tạo từ nhôm “thường”. Do vậy cần lựa chọn Hệ profile nhôm cấu tạo cửa để có được một bộ cửa nhôm kính bền vững.

Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ?

Tùy vào sở thích của gia chủ và không gian nơi lắp đặt mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Mỗi loại cửa có đặc tính ưu việt riêng. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng tại chung cư, văn phòng, trường học, nhà ở.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình, CỬA ĐẠI VIỆT cam kết đem đến cho khách hàng những bộ cửa nhôm kính cao cấp không chỉ đẹp mà còn bền vững mãi với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay