NHỮNG ĐIỂM CỘNG VƯỢT TRỘI CỦA CỬA SẮT

Ngoài của nhôm, cửa cuốn hay cửa kính tự động thì cửa sắt cũng là một trong những loại cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trước đây cửa sắt 2 cánh được sử dụng khá nhiều , nhưng hiện nay cửa sắt 4 cạnh được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn.

 

Sở dĩ các mấu cửa sắt 4 cánh hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi loại cửa này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

–        Vật liệu sắt là vật liệu phổ biến và phù hợp nhất để thiết kế cửa sắt, chúng có độ vững chắc cao, không bắt lửa, chống chịu lực va đập mạnh nên là biện pháp phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp cũng như các tác động từ thời tiết.

–        Cửa sắt 4 cánh có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với không gian ngôi nhà cũng như các công trình khác. Nếu nói đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ thì mẫu cửa sắt là ứng viên số một. Sở dĩ như vạy vì sắt mỹ nghệ có tính năng dễ dát mỏng, dễ cắt gọt, dễ hàn ghép những chi tiết riêng lẻ lại với nhau để tạo thành một khung cửa đẹp. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường, mẫu cửa sắt có rất nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã với tính sáng tạo và tính nghệ thuật độc đáo mà không một vật liệu nào có thể sánh kịp. Các chi tiết cắt, khắc, gọt, gắng kết độc đáo tạo nên một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho mỗi mẫu cửa sắt mà bạn lựa chọn. Những đường nét uốn cong mềm mại, những nét chấm phá đặc trưng của các mẫu cửa sắt mang đến không gian thanh lịch, cổ kính hay cũng có thể là uy nghiêm, quyền quý cho vẻ ngoài ngôi nhà của bạn

–        Cửa sắt 4 cánh dễ gia công nên có thể thiết kế được nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với kết cấu của nhiều công trình. Cửa sắt được sơn một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống gỉ, giúp cửa sắt bền vững với thời gian.

–        Chi phí thiết kế cửa sắt 4 cánh khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Có thể nói, cửa sắt 4 cánh là mẫu cửa cổng được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay