MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH NĂM 2019

 

Hiện nay việc lựa chọn đồ nội thất hợp phong thuỷ là vấn đề rất quan trọng và việc lựa chọn cửa nhôm kính cho gia đình bạn để hợp phong thủy với ngôi nhà cũng là vẫn đề rất trọng yếu của mọi gia đình.Quý khách không biết làm sao để lựa chọn được cửa nhôm kính và lắp đặt cửa nhôm kính hợp với phong thủy nhà bạn.Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn,hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

-Như chúng ta biết cửa ra vào chính là cầu nối giữa không gian bên ngoài và nội thất bên trong ngôi nhà, sẽ thật sai sót nếu bạn không chăm chút kĩ lưỡng cho chiếc cầu nối này. Hiện nay có rất nhiều sách phong thủy và cũng nhiều trường phái có các cách xác định hướng nhà và hướng cửa khác nhau. Điều này làm cho nhiều người thấy khó khăn trong ứng dụng vào thực tiễn của ngôi nhà mình, làm cho nhiều người không biết xác định như thế nào là đúng. Bên cạnh đó, ngoài yếu tố phong thủy ra để không gian nhà được thoáng đoãng bạn nên chọn hướng cửa có tầm nhìn rộng nhìn ra vườn hoặc nùi,hồ…vv Những nơi mà có không gian rộng rãi, đẹp đẽ,quý khách nên mở rộng tối đa diện tích không gian giúp đón ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn và nên Tránh ánh nắng của mặt trời.Khi đó không gian nhà bạn sẽ thành một bức tranh thiên nhiên đẹp và vô cùng sống động.

– Quý khách nên sử dụng kính khổ lớn và nên loại bỏ bớt đi các hoa văn kèm theo khung của cửa nhôm kính để cửa của gia đình bạn sẽ được sáng hơn,quý khách có thể sử dụng kính cường lực để làm giảm sự nguy hiểm và đem lại sự an toàn cho gia đình bạn.

– Do điều kiện khí hậu của Việt Nam thât thường,nên nếu nhà bạn là theo hướng tây hoặc hướng đông thì bạn không nên mở rộng cửa nhà,sử dụng vách kính lớn để giảm thiểu ánh nắng nóng chiếu vào nhà bạn, hoặc phải cần có biện pháp thích hợp để che nắng.

– Quý khách Có thể lắp khung cửa nhôm kính cường lực trên mái nhà bạn hoặc có thể làm sàn nhà.

– Đối với sàn kính quý khách có thể đặt chúng bên trên bể cá ngầm dưới nền nhà của bạn,hoặc có thể đặt trên một nền trang trí .

– Chất liệu kính sử dụng để làm sàn nhà bạn nên sử dụng kính cường lực,bạn có thể dùng  kính trong hoặc kính mờ tuỳ theo nhu cầu của quý khách

– Sử dụng làm vách ngăn:vách ngăn được kết cấu là ngăn chia nhẹ và rất linh hoạt,nó sử dụng để ngăn chia các phòng trong ngôi nhà vì không có tính riêng tư,dùng để lấy sáng từ cửa sổ của phòng này xuyên qua vách kính để sang phòng thiếu ánh sáng giúp phòng sáng sủa hơn.

Liên hệ:

Cửa Đại Việt
cuadaiviet@gmail.com

Trang Chủ


097 970 69 04
100 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonGọi Ngay